• #1
  • Zoom+
Tên phim: "Chú ơi, con muốn... địt vợ của chú"
ID: JUX-915
Diễn viên: Yuna Takase
Nếu các bạn đã xem phim Anh nhân viên bds lén địt vợ của khách thì chắc hẵn nhận ra cô nữ chính trong phim này("Chú ơi, con See more...muốn... địt vợ của chú").
Takase cả 2 phim nều trong vai "người vợ", tập trước cô ngoại tình với anh nhân viên xa lạ thì tập này Takase xxx với người thân hơn - cháu trai của mình.
Nam thanh niên Nake luôn khó chịu mỗi khi gặp chú mình tuy chàng trai không tỏ ra mặt, lí do chính là vì ông chú cưới được một cô vợ trẻ trung xinh đẹp và.... làm tình rất giỏi(cậu biết được do nhiều lần nhìn lén chú chịch vợ).
Nake ước một lần được "mây mưa" với Takase, điều đó tưởng chừng như xa vời nhưng thành ra nó lại rất dễ. Takase chủ động lén lút quan hệ với Nake một cách bị mật, có lẽ cô biết đứa cháu muốn gì và có lẽ Takase cũng đã chán chuyện "chăn gối" với người chồng.
Và trong căn nhà ấy, hai cô cháu lén lút địt nhau một thời gian dài mà không ai hay biết....
Bạn đang xem phim "Chú ơi, con muốn... địt vợ của chú" có ID trên VLXX là: 582, truy cập link rút gọn: vlxx.com/582 hoặc vlxx.tv/582 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.