• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Chồng về quê, vợ ở nhà đú đởn với anh thợ sửa ống nước là tiêu đề và cũng là nội dung tóm tắt của phim. Nữ diễn viên chính là: Miu Watanabe.
Ở phần mô tả phim trên xin không nói gì thêm, mình muốn nói đến chuyên mục sex không che này trên VLXX.
See more...class="url">Phim sex không che rất hấp dẫn, nhưng nó chỉ hấp dẫn khi có nội dung, thật sự phim không che rất nhiều, nó ngắn, upload nhanh, nhưng có điều nếu như các bạn xem VLXX là web phim ruột từ trước đến giờ thì cũng biết một điều là nơi đây ưu tiên post phim có nội dung cốt truyện.
Thay vì hãy làm một đoạn ngắn dạo đầu kiểu như những phim censored vụng trộm, loạn luân, hay abc xyz khác thì đằng này phim uncensored vừa vào đã xxx, cụt cẫng.
Mình cũng rất muốn đăng thật nhiều phim uncensored lên VLXX nhưng để kiếm một phim hay/nữ chính xinh thì mình phải sàn qua hàng chục video khác, đó chính là lí do vì sao ở mục /Không che có rất ít phim.
VLXX vẫn đang cố gắng tìm kiếm những phim hay không che/gái xinh đối với thể loại này dành cho những bạn khó tính, mong các bạn sẽ vẫn luôn ủng hộ VLXX trong thời gian tới. Xin cảm ơn mọi người.
Bạn đang xem phim Chồng về quê, vợ ở nhà đú đởn với anh thợ sửa ống nước có ID trên VLXX là: 579, truy cập link rút gọn: vlxx.com/579 hoặc vlxx.tv/579 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.