• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Chồng về quê nội, vợ ở nhà bị cưỡng hiếp...
Vừa vào play vài giây của phim thì chắc những ai thưởng xuyên xem JAV đều nhận ra nữ chính rồi, vângg đó chính là thánh nữ Yui Hatano.
Tuy Hatano khá nổi tiếng những nếu như ai chưa biết See more...và muốn xem thêm phim do em này đóng thì có thể sử dụng chức năng serch của trang web nhé(từ khóa cũng chính là tên của nàng).
#TÓM TẮT:
Cô vợ xinh đẹp Hanato có chồng là một giám đốc của một công ty xây dựng khá to, vì đảm nhiệm trọng trách lớn, quyết định sự sống còn của cty nên anh chồng thường xuyên vắng nhà, để chị vợ ở nhà một mình.
Vì đang còn trong tuổi thanh xuân, chồng lại không hay có nhà nên Hanato rất hay thủ dâm mỗi khi "chim" nàng có nhu cầu. Trong một lần nọ tên ăn trộm tính lẻn vào nhà chôm vài thứ đem bán, hắn ta thấy Hanato đang "tự sướng", sau một khoảng đứng hình và theo dõi, tên trộm này đã lên một kế hoạch khác, thay vì lẻn vào nhà trộm thì hắn lại dùng điện thoại quay lại những thước phim nóng của nữ chủ nhân ngồi nhà, mục đích của hắn là dùng video này để ... tống tình Yui Hatano.
Liệu tên trộm có thành công hay không? Xin mời các bạn theo dõi phim.(Tất nhiên là thành công rồi, nếu bất thành thì làm gì có phim này cho mọi người xem :D)
Bạn đang xem phim Chồng về quê nội, vợ ở nhà bị cưỡng hiếp... có ID trên VLXX là: 322, truy cập link rút gọn: vlxx.com/322 hoặc vlxx.tv/322 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.