• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Cậu bạn thân đến nhà chơi, sau khi nói chuyện được một lúc, vì đi làm cả ngày quá mệt nên chàng trai nhờ vợ mình ra đón tiếp hộ. Chỉ vài phút sau khi anh chồng đi vô phòng ngủ thì chàng bạn thân với cô gái kia bắt đầu làm chuyện ấy.
Có lẽ vì quá tin tưởng bạn nên người chồng kia không hề cảnh giác khi cậu ta ở chung với vợ mình, đây là một sai lầm tai hại vì có vẻ như hai người kia đã lén lút vụng trộm từ trước, khi gặp nhau họ chỉ chờ cơ hội "hành động" chứ không hề tỏ vẻ ngại ngùng như lần đầu tiên ngoại tình gì cả.
Khoan, dừng lại.
Gần cuối video thì anh chồng xuất hiện, vậy là tên này muốn chia sẻ vợ mình cho thằng bạn thân kia rồi. Thật là "tội nghiệp" cho cô gái ghi một lúc phải "tiếp" hai cây súng to bự...
Bạn đang xem phim Chồng say ngủ sớm, để vợ "tiếp" thằng bạn thân có ID trên VLXX là: 686, truy cập link rút gọn: vlxx.com/686 hoặc vlxx.tv/686 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.