• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Đối với những người vợ muốn có con thì họ sẽ làm tất để để có được điều như họ muốn, vị dụ như trong phim trên, Hatano đã bắt chồng mình làm tình liên tục trong một ngày, nhiều lúc nàng còn cố gắng đưa tinh trùng vào trong ấy của mình.
Chồng ơi em muốn có con...
Không phải đóng một cô em gái cướp chồng của chị, một nữ y tá dâm đãng, một cô nhân viên văn phòng khiêu gợi, lần này Yui Hatano "hiền" hơn rất nhiều, cô là một người vợ xinh đẹp ngoan ngoãn biết nghe lời chồng,
Nhưng cái gì cũng phải có một phần xấu, đỗi lấy việc không vụng trộm với người khác, Hatano bắt chồng phải cho mình một đứa con, cô chủ động làm tình với chồng mọi lúc, mọi nơi, miễn sao phải cho tinh dịch bắn vào... l*n của mình.
Mọi người cùng xem anh chồng trong phim có đủ sức để chiều chuộng nàng vợ có 1-0-2 này không nhé...
Bạn đang xem phim Chồng ơi em muốn có con... có ID trên VLXX là: 674, truy cập link rút gọn: vlxx.com/674 hoặc vlxx.tv/674 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.