• Server-1
  • Zoom+
1,494 Like
Hi vừa nhìn vào phim chắc nhiều người dễ dàng nhận ra ngay tên của nhân vật chính :D, ai không biết thì VLXX xin nói luôn, là Rina Ishihara nhé, một nữ thiên thần JAV được rất rất nhiều fan hâm mộ đấy.
Với khuôn mặt baby dễ thương, nước da trắng hồng, Ishihara luôn chiếm được nhiều tình cảm người xem với lối diễn xuất rất... sâu. Làm em gái, vợ, chị gái hay cô giáo thì Rina đều biểu cảm nhập tâm vào trong phim;
Nội dung tóm tắt: Vì chồng thiết nợ xã hội đen nên người vợ quyết định đồng ý làm vợ giả của đại ca chồng mình để đi dự một buổi tiệc nhớ trong giới giang hồ.
Cứ nghĩ chỉ việc đi theo và làm những gì người đàn ông xăm trổ đầy mình đó dặn thì chồng mình sẽ thoát nạn. Thật sự thì anh chồng không bị đàn em của tay giang hồ đó đánh đập tra hỏi nữa, nhưng để đánh đỗi những thứ đó Rina Ishihara đã bị tên đại ca hãm hiếp, phụ nữ sức yếu nên cô đành cắn răng chịu đựng.
Và rồi cô vợ ngây thơ yêu chồng ngày nào giờ đã thay đỗi, cô đã phản bội tên chồng nhu nhược yếu đuối, đến bên cạnh tay giang hồ số má để được... sung sướng thân xác của mình...
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.