• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Hi vừa nhìn vào phim chắc nhiều người dễ dàng nhận ra ngay tên của nhân vật chính :D, ai không biết thì VLXX xin nói luôn, là Rina Ishihara nhé, một nữ thiên thần JAV được rất rất nhiều fan hâm mộ đấy.
Với khuôn mặt baby dễ thương, nước da trắng hồng, Ishihara luôn chiếm được nhiều tình cảm người xem với See more...lối diễn xuất rất... sâu. Làm em gái, vợ, chị gái hay cô giáo thì Rina đều biểu cảm nhập tâm vào trong phim;
Nội dung tóm tắt: Vì chồng thiết nợ xã hội đen nên người vợ quyết định đồng ý làm vợ giả của đại ca chồng mình để đi dự một buổi tiệc nhớ trong giới giang hồ.
Cứ nghĩ chỉ việc đi theo và làm những gì người đàn ông xăm trổ đầy mình đó dặn thì chồng mình sẽ thoát nạn. Thật sự thì anh chồng không bị đàn em của tay giang hồ đó đánh đập tra hỏi nữa, nhưng để đánh đỗi những thứ đó Rina Ishihara đã bị tên đại ca hãm hiếp, phụ nữ sức yếu nên cô đành cắn răng chịu đựng.
Và rồi cô vợ ngây thơ yêu chồng ngày nào giờ đã thay đỗi, cô đã phản bội tên chồng nhu nhược yếu đuối, đến bên cạnh tay giang hồ số má để được... sung sướng thân xác của mình...
Bạn đang xem phim Chồng nợ xã hội đen, vợ bán thân giúp chồng có ID trên VLXX là: 349, truy cập link rút gọn: vlxx.com/349 hoặc vlxx.tv/349 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.