• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Chồng ngu ngơ không biết vợ đang bị người khác chịch cũng giống với phim sex Đi mua nhà, vợ mình nhân viên mua môi giới địt, chồng không hay biết gì. Lí do giống nhau là 2 phim này cũng chung một studio, chung một series(cái này là gì nếu ai chưa biết thì dùng Google nhé).
Điều VLXX hơi thất vọng là JAV này các nữ diễn viên không xinh và dâm như phim trước, còn lùn nữa chứ, các em chỉ trẻ hơn thôi. Nhưng nói chung thì vẫn tạm chấp nhận, xem và kích thích được tốt.
Nội dung phim trên thì VLXX xin không nói thêm, nó giống y hệt phim đã post trước đó, các bạn xem đi phải giống không nhé. Dưới đây là thông tin các nữ chính:
- Yuna Hoshizaki / 1990 / 1m54 / 97-59-88 /
- Rino Sakuragi / 1m57 / 92-60-88 /
Bạn đang xem phim Chồng ngu ngơ không biết vợ đang bị người khác chịch có ID trên VLXX là: 456, truy cập link rút gọn: vlxx.com/456 hoặc vlxx.tv/456 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.