• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Sau khi xem sơ qua trailer và tua vài đoạn ngắn thì có thể nói Chồng kìm nén lén nhìn vợ "ăn vụng" với khách hàng là bộ phim mà mình thấy hay nhất về nội dung của VLXX tính từ năm 2017.
Bộ phim có ID NDRA-018 dài 119 phút của studio JET Video có nội dung kể về một ngày làm việc của đôi chồng trẻ Kana và Shiro, cả hai đều là nhân viên massage tại nhà nên họ rất hay đi chung mỗi khi có khách yêu cầu. Hôm nay nhận được cuộc gọi từ một khách hàng thân thiết, họ vẫn đi phục vụ như thường lệ, Shiro không biết rằng đây sẽ là một ngày tồi tệ nhất của cuộc đời anh.
Trong khi đang massage cho một người khác, lén nhìn qua khe cửa, Shira "đứng hình" khi nhìn thấy khách hàng đang... xoa bóp cặp mông đẫy đà của vợ mình, không tin đây là sự thật, chàng trai tự nhủ lòng mình đây chỉ là ảo giác do trời nắng nóng. Nhưng và rồi sự thật bị phơi bày sau khi Shiro lén cầm điện thoại của Kana xem những thước phim nóng của cô với tên khốn kia.
Vẫn không tin sự thật trước mắt mình, Shiro quyết định đi tìm xem Kana đang ở đâu trong căn nhà của người khách, và rồi anh chồng một lần nữa chết lặng khi trước mắt anh là cảnh làm tình nảy lửa giữa vợ mình với tên gia chủ khốn kiếp.
Shiro kìm nén, có lẽ hiểu rõ mình không thể giúp vợ "lên đỉnh" nên anh đành lẵng lặng khép cửa lại, không làm phiền cuộc vui của người mà mình yêu thương nhất...
Bạn đang xem phim Chồng kìm nén lén nhìn vợ "ăn vụng" với khách hàng có ID trên VLXX là: 682, truy cập link rút gọn: vlxx.com/682 hoặc vlxx.tv/682 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.