• #2
  • #3
  • Zoom+
Chọn server #2(nếu có) khi không xem được server #1. VLXX hoạt động tốt nhất(xem 1080p mượt) trên trình duyệt Firefox.
NTRD-031
vlxx.tv/604
Anh chồng thật khờ khạo, tận mắt chứng kiến cô vợ đang bị anh trai ruột địt nhưng chàng trai chỉ biết im lặng và đứng nhìn từ xa, khuôn mặt ngơ ngác như không biết chuyện gì đang xảy ra trước mặt mình.
Chồng khờ, đứng lặng nhìn anh trai địt vợ mình là một câu chuyện dài hơn 2 tiếng kể về cuộc tình vụng trộm của người phụ nữ trẻ xinh đẹp vừa bước lên xe hoa đã lén lút quan hệ với anh chồng của mình.
Người vợ trẻ không thể chịu đựng thêm giây phút nào nữa mỗi khi làm tình với chồng, nhạt và nhàm chắn, chàng trai khờ chỉ biết sex đúng một kiểu và vài phút sau đã "lên đỉnh", điều Hatano cần là sự mới mẻ và dẻo dai trong việc làm tình, cô cần tìm một người khác, và ma đưa lối quỷ dẫn đường đưa cô đến với anh chồng của mình.
Người anh rể có vóc dáng lực lưỡng tuy đã có tuổi, hắn chủ động tìm cách địt cô vợ xinh đẹp của em trai mình, liệu Hatano có được sự sung sướng mà bấy lâu nay cô hằng mơ ước, xin mời các bạn xem phim.

Nhớ xóa lịch sử duyệt web(phim tắt Ctrl + Shift + Delete) hoặc bật tab ẩn danh trước khi vào VLXX(Ctrl + Shift + N) để không ai biết bạn đã xem gì.

VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM, nếu không vào được .tv thì bạn hãy vào .com .