• #1
  • Zoom+
Chồng địt không sướng, cô vợ lén lút loạn luân với con trai cũng có nội dung giống với Lén nhìn bố địt mẹ, cậu con trai đau khổ vì... nứng, hai bộ phim này cùng chung một studio và chung một series.
(Series mà VLXX See more...thường nhắc tới chắc có nhiều bạn không biết nó là gì, riêng từ series trong JAV thì nó những bộ phim có cùng một nội dung cốt truyện của riêng một hoặc nhiều studio khác nhau, mục đích của nó là để giúp người xem tìm kiếm phim có nội dung tương tự, chỉ khác diễn viên, hoàn cảnh,...)
Quay lại bộ phim, chính xác thì cái tiêu đề của phim này không chính xác và đầy đủ, phải là: Chồng địt không sướng, cô vợ lén lút vụng trộm với con trai của chồng; bởi vì nữ chính trng phim là mẹ ghẻ chứ không phải ruột. Nói chung hơi sai một tí thôi nhưng mình nghĩ là mọi người chấp nhận được, quan trọng là phim hay, diễn viên đẹp.
Riêng về nội dung thì mình đã có nói phía trên, khai quát nó giống với Lén nhìn bố địt mẹ... đó, nếu các bạn muốn tìm hiểu sơ qua nội dung thì có thể click vào đường link phía trên để xem nhé. Thân chào.
Bạn đang xem phim Chồng địt không sướng, cô vợ lén lút loạn luân với con trai có ID trên VLXX là: 588, truy cập link rút gọn: vlxx.com/588 hoặc vlxx.tv/588 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.