• #1
  • Zoom+
Chồng bị tai nạn, vợ đi làm thay và cái kết... là bộ phim sex kể về một câu chuyện tình vụng trộm... không có thật giữa cô vợ xinh đẹp với chàng giám đốc trong công ty - Nơi mà anh chồng cô(bị gãy chân) đang làm việc.
Đây là lần đầu tiên VLXX đặt tiêu đề kiểu "giật tit" giống mấy tin lá cải See more...trên FB thế này, lí do là mình hết nghĩ ra nên đặt tiêu đề phim thế nào rồi, nếu các bạn thấy khó chịu thì xin hãy thông cảm và bỏ qua cho. :D
Chồng không may bị đụng xe, một chân bị gãy phải bó bột, vì không thể xin công ty nghỉ trong thời điểm cuối năm này nên người đàn ông quyết định nhờ vợ mình đi làm chung để tiện di chuyển, đánh văn bản, tất nhiên là cô vợ không từ chối.
ANH CHỒNG không ngờ đây lại là một quyết định tồi tệ khi dẫn vợ mình lên công ty, nơi có một tên giám đốc dê xòm và cực kì... háo sắc. Câu chuyện tiếp đó như thế nào thì xin mời các bạn xem phim tiếp.
Bạn đang xem phim Chồng bị tai nạn, vợ đi làm thay và cái kết... có ID trên VLXX là: 531, truy cập link rút gọn: vlxx.com/531 hoặc vlxx.tv/531 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.