• #1
  • Zoom+
Trên đây là bộ JAV dài hơn 3 tiếng bao gồm nhiều cảnh quay - nhiều cô y tá chăm sóc bị bệnh nhân của mình gạ tình và chịch ngay tại phòng hồi sức.
Chắc hẵn một số bạn đã ngán xem phim xxx do những em teen 20 xinh xắn đáng yêu đóng, VLXX xin ra mắt một bộ phim dành riêng cho những ai muốn "đỗi gió". Trong phim See more...nói về các nam bệnh nhân trẻ tuổi gạ tình y tá chăm sóc của mình, điều đáng nói ở đây là những nữ chính đóng vai "y tá" đều đã trên 40, khi nhìn khuôn mặt sẽ nhận ra ngay họ đã lớn tuổi, nên có sai số năm sinh thì mình nghĩ chỉ ~10 =)).
Tuy những cô y tá trong phim đã lớn tuổi nhưng vóc dáng của họ không hề thua kém đàn em của mình, khuôn mặt có nếp nhăn, vùng mắt xuất hiện vết chân chim nhưng bù lại họ có nước da trắng và khá mịn, khuôn mặt dễ nhìn, thân thể thì khúc nào ra khúc nấy; Nói chung OK.
BỘ PHIM > 3h này bao gồm nhiều đoạn khác nhau, tất cả đều giống nhau về nội dung cốt truyện, chỉ khác nam chính và nữ chính thôi.
Chúc xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim (Chơi gái U40) Địt cô y tá chăm sóc bệnh nhân có ID trên VLXX là: 378, truy cập link rút gọn: vlxx.com/378 hoặc vlxx.tv/378 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.