• #1A
  • #1B
  • #1C
  • Zoom+
Chơi gái dâm sướng lắm (Những cô em họ ngoan ngoãn)
Chàng trai từ vùng quê hẻo lánh lên thành phố Tokyo để thăm một người bạn nhưng vì không gọi trước nên khi lên đến nơi thì mới biết bạn của anh đã đi công tác xa 2 ngày nữa mới về. Không chuẩn bị gì trước, trời thì lại sắp tối, cu cậu quyết See more...định đến nhà cho thuê nguyên cắn của cô em gái họ gần nhà đang học trên này.
Sau khi mất gần 1 tiếng đồng hồ tìm địa chỉ, cậu thanh niên đã thấy ngôi nhà mà cô em miêu tả, và chàng cũng bộc lộ một khuôn mặt ngạc nhiên khi trong nhà ngoài cô em họ lại còn một số cô gái khác, đã thế lại còn ăn mặc rất mát mẻ nữa chứ, lúc này trong đầu của anh ta suy nghĩ:"Liệu mình có chịu nổi sức hút vô cùng mãnh liệu khi ở trong một căn nhà đầy các em gái tuổi đôi mươi xinh xắn và sexy này không...?"
Chịu nổi hay không nhỉ??? Mọi người xem phim để biết kết nam chính trong phim có chịu đựng được không nhé......
Starring:
1. Asami Nanase (Sinh năm: 1989; Số đo 3 vòng: 88 60 89; Chiều cao: 1m68; Số phim: 17)
2. Chie Maeda (Không có thông tin gì ngoài tên hết)
3. Yukari Ayasaki (Tên khác: Asami Nanase, Kurumi Ayasaki)
4. Mika Nakagawa (Sinh năm: 1992; Số đo 3 vòng: 82 58 84; Chiều cao: 1m48[Lùn quá]; Số phim: 7)

Note: Những bé không có thông gì thường là các diễn viên quần chúng hoặc chỉ đóng 1,2 phim hoặc là không muốn công khai thông tin của mình lên inernet.
Bạn đang xem phim Chơi gái dâm sướng lắm (Những cô họ ngoan ngoãn) có ID trên VLXX là: 284, truy cập link rút gọn: vlxx.com/284 hoặc vlxx.tv/284 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.