• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Akiho Yoshizawa chị cả chăm lo cho 2 đứa em trai bố mẹ mất sớm mọi việc trong gia đình đều đến tay cô. Như là người mẹ thứ 2 cô rất chiều chuộng hai đứa em nghịch ngợm này, ngay cả tắm cũng tắm cho em trai chị dạy cho thằng em biết thế nào là thủ dâm và sóc lọ cho đứa em để biết nó đã đến tuổi dạy thì. Tò mò về chị Uchiha rình chị tắm lấy đi chiếc quần lót để mặc bị phát hiện người chị liền vào phòng để hỏi tội: "Tại sao lại lấy quần lót của chị để mặc" Uchiha trả lời ấp úng: " Tại...Tại em tò mò xem chị có con cu giống em không" thằng em ngây thơ không biết gì, chị liền dạy cho nó cách quan hệ nam nữ thế là 2 chị em cùng quan hệ loạn luân. Uchiha và Uzumaki đang trong phòng ngủ chơi thì 2 anh em lại tò mò về cái ngực của chị tại sao lại to còn của mình nhỏ hai đứa rủ nhau ra hỏi chị Yoshizawa giải thích và vạch áo lên cho chúng nó xem để hai đứa em sờ mó, Uchiha đứa em út đề nghị: "Cho bọn em cùng địt nhau với chị em rất thích cái cảm giác hôm qua khi chị dạy em cách quan hệ nam nữ" Chị đẹp chiều em đã đồng ý lời đề nghị thế là 3 chị em cùng địt nhau trong phòng khách, kết thúc mối quan hệ loạn luân 2 đứa em lại nằm lăn ra bú tí chị.
Bạn đang xem phim Chị đẹp chiều em có ID trên VLXX là: 777, truy cập link rút gọn: vlxx.com/777 hoặc vlxx.tv/777 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.