• #1
  • Zoom+
Chị dâu, xin đừng... khiêu dâm nữa!
Bà chị dâu của vợ tôi tuy khuôn mặt không được xinh đẹp nhưng bù lại cô lại có một vóc dáng chuẩn không chổ nào chê. Tôi tuy không biết nhiều về chị dâu nhưng có 1 điều chắc chắn tôi biết đó là chị ta rất dâm đãng, trong một lần về quê vợ chơi và chị ta cứ See more...đeo bám gạ tình tôi dai như đĩa vậy; cũng may mà tôi không xiêu lòng, nếu không thì lại có lỗi với vợ...
Nhưng "nước chảy đá mòn", trong một lần chị dâu đến nhà tôi chơi, chị ấy ăn mặc rất hở hang và liên tục làm những hành động khiêu dâm nhằm kích dục tôi. Cuối cùng tôi cũng không chịu đựng nổi, tôi là đàn ông mà, làm sao có thể chịu đựng nổi những hình ảnh động tác dâm dục của chị ta chứ.
Vậy là tôi đành phải xin lỗi vợ trong thâm tâm, tôi phải phang nát l** chị dâu để giải tỏa sự kiềm chế tích tụ bấy lâu nay mỗi khi tôi gặp chị...
Bạn đang xem phim Chị dâu, xin đừng... khiêu dâm nữa! có ID trên VLXX là: 333, truy cập link rút gọn: vlxx.com/333 hoặc vlxx.tv/333 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.