• 1A
  • 1B
  • Zoom+
962 Like
Thể loại phim vung trom giữa chị dâu và em rễ này phải nói chán ngắt trên web rồi, nhiều vô số kể, VLXX thấy nữ chính xinh đẹp biểu cảm tốt, cốt phim hấp dẫn nên ráng mang về đăng lên web để ai còn hứng thú thì xem.
Nội dung phim thì chẵng khác gì so với những phim mà VLXX đã đăng trước đó, kiểu như cậu em rễ đến nhà chơi, người chị dâu vô tư mặc những bộ quần áo thiếu vải, để lộ thân thể hấp dẫn của mình, bla bla bla...
Tiếp sau đó thì sẽ như thế nào thì các bạn xem phim để biết nhé, VLXX không nói chứ các bạn cũng dư sức biết nội dung tiếp theo của phim rồi. Chúc all xem phim vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nha.
P/s: Phim có 2 part, do trong thời gian add logo, VLXX sơ ý không kiểm tra nên trong part 2, hình ảnh video đã bị nhỏ lại, VLXX sẽ fix trong nay mai thôi, thành thật xin lỗi các bạn về vấn đề này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.