• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Chọn server #2(nếu có) khi không xem được server #1. VLXX hoạt động tốt nhất(xem 1080p mượt) trên trình duyệt Firefox.
JUX-019
vlxx.tv/30
(Chị dâu ơi... Anh yêu em!) - Em rể vụng trộm với chị dâu.
Chỉ vì tôi xấu trai và ngoại hình khá nhỏ bé nên không có người yêu, nhiều lần lén lút nhìn anh trai địt vợ của mình thì tôi lại lên cơn nứng. Chị dâu của tôi rất xinh đẹp và làm tình cũng giỏi, điều này tôi thường thấy mỗi khi chị làm tình với anh hai của tôi, nhiều lúc tôi chỉ muốn đè chị ấy ra hiếp dâm một lần rồi hậu quả thế nào tôi tự chịu, vậy mà tôi làm thật cơ đấy. Đó là ngày anh tôi đi công tác xa ít nhất phải 2 ngày mới về, và cơ hội của tôi cũng đã đến...
Mặc cho cô ấy chống cự, tôi quyết tâm hôm nay phải... địt bằng được chị dâu của mình, và rồi cô ta cũng bị khuất phục trước sức mạnh của một thằng đàn ông đang ở tuổi sung mãn. Có lẽ tôi là một thằng đàn ông không ra gì, ngay cả vợ của anh trai mình cũng hãm hiếp, nhưng biết sao được, vì cơn ham muốn tình dục trong tôi đã dâng lên đỉnh điểm và cần một người phụ nữ đã giải tỏa. Những lần sau tôi "hành động" dễ dàng hơn vì hình như chị dâu cũng thích thú khi làm tình với tôi, có lẽ cô ta đã chán chuyện lên giường với chồng và muốn tìm một người đàn ông khác để tìm thú vui mới - và người đàn ông đó chính là tôi.

Nhớ xóa lịch sử duyệt web(phim tắt Ctrl + Shift + Delete) hoặc bật tab ẩn danh trước khi vào VLXX(Ctrl + Shift + N) để không ai biết bạn đã xem gì.

VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM, nếu không vào được .tv thì bạn hãy vào .com .