• #
  • #1A
  • #1B
  • Zoom+
Sex vụng trộm hay - Em rể vụng trộm với chị dâu.
Chỉ vì tôi xấu trai và ngoại hình khá nhỏ bé nên không có người yêu, nhiều lần lén lút nhìn anh trai địt vợ của mình thì tôi lại lên cơn nứng. Chị dâu của tôi rất xinh đẹp và làm tình cũng See more...giỏi, điều này tôi thường thấy mỗi khi chị làm tình với anh hai của tôi, nhiều lúc tôi chỉ muốn đè chị ấy ra hiếp dâm một lần rồi hậu quả thế nào tôi tự chịu, vậy mà tôi làm thật cơ đấy. Đó là ngày anh tôi đi công tác xa ít nhất phải 2 ngày mới về, và cơ hội của tôi cũng đã đến...
Mặc cho cô ấy chống cự, tôi quyết tâm hôm nay phải hiếp dâm bằng được chị dâu của mình, và rồi cô ta cũng bị khuất phục trước sức mạnh của một thằng đàn ông đang ở tuổi sung mãn. Có lẽ tôi là một thằng đàn ông không ra gì, ngay cả vợ của anh trai mình cũng hãm hiếp, nhưng biết sao được, vì cơn ham muốn tình dục trong tôi đã dâng lên đỉnh điểm và cần một người phụ nữ đã giải tỏa. Những lần sau tôi "hành động" dễ dàng hơn vì hình như chị dâu cũng thích thú khi làm tình với tôi, có lẽ cô ta đã chán chuyện lên giường với chồng và muốn tìm một người đàn ông khác để tìm thú vui mới - và người đàn ông đó chính là tôi.
Bạn đang xem phim Chị dâu ơi... Anh yêu em! có ID trên VLXX là: 30, truy cập link rút gọn: vlxx.com/30 hoặc vlxx.tv/30 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.