• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Nami Honda mang lòng yêu mến đứa em rể lâu nay cho đến khi cô quyết tâm lập 1 kế hoạch để được địt nhau với anh ta, cô mời đứa em rể đến nhà ăn cơm và nói có chuyện riêng muốn bàn bạc. Bữa ăn đã chuẩn bị sẵn và kế hoạch đã được vạch ra cô cho thuốc ngủ vào trong ly rượu của thằng em rể, ăn uống được 1 lúc cho đến khi chàng trai lịm dần đi cô mới dìu nó vào trong phòng ngủ đặt xuống giường. Lúc đó con chị dâu dâm đãng này cởi hết quần áo ra và lên giường nằm cùng với em rể rồi vạch cặc nó ra bú, khi cậu em rể tỉnh giấc thì lúc đó cũng nứng lắm rồi với lại cũng thích cô chị dâu xinh đẹp này lâu rồi cũng không dám âm mưu đen tối như chị nhưng cũng đã vậy rồi thì lại càng thích, cuộc tình vụng trộm bắt đầu từ đó. Hai người cùng làm tình địt nhau sung sướng gần 1 tiếng đồng hồ, xinh xắn đáng yêu mà lại còn dâm đãng đúng là cô chị dâu tuyệt vời nhất. Nami Honda là 1 diễn viên có khuôn mặt khá là xinh đẹp bao nhiêu chàng trai xem xong bộ phim này cũng muốn được làm cậu em rể như trong bộ phim phải không?
Bạn đang xem phim Chị dâu dâm, cho em rể uống thuốc ngủ rồi gạ địt có ID trên VLXX là: 810, truy cập link rút gọn: vlxx.com/810 hoặc vlxx.tv/810 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.