• #1
  • Zoom+
Chán chồng, vợ ở nhà "mây mưa" với con trai là bộ phim ex tổng hợp, có vụng trộm, có loạn luân của Rin Azuma, tiêu đề được mình lấy từ #Đoạngiữa trong phim.
Nội dung: Nghe chồng gọi điện thoại về nhà ba mẹ nói rằng sẽ không làm tình với vợ để có con đến khi nào kinh tế gia đình ổn định, Azuma rất See more...buồn bởi cô là một tuýt người dâm dục và cần được... bị địt mỗi ngày. Sáng hôm sau anh chồng đi làm và nói thẳng với Azuma điều tối hôm qua, sau khi khóc, bỗng dưng người vợ trẻ cứng rắn hơn, cô quyết định thay đỗi để không cần chồng mình nữa.
Cô trang điểm son môi làm cho mình thật đẹp rồi bắt đầu:
- Vụng trộm với ông thợ sửa máy lạnh(Đoạn đầu)
- Loạn luân với con trai(Đoạn giữa)
- Ngoại tình ngay trong nhà với đồng nghiệp của chồng(Cuối phim)
Liệu Rin Azuma sẽ ở chung với một cuộc sống tình dục như thế này bao lâu nữa??? Câu trả lời chích xác nằm ở người chồng của cô ta...
116 phút của phim từ đầu đến cuối đều rất hấp dẫn, các thể loại hay nhất của thế giới JAV đều xuất hiện trong đây, các bạn không nên bỏ qua nhé.
Bạn đang xem phim Chán chồng, vợ ở nhà "mây mưa" với con trai có ID trên VLXX là: 610, truy cập link rút gọn: vlxx.com/610 hoặc vlxx.tv/610 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.