• Server-1
  • Zoom+
51,110 1,102
Thật ra VLXX đã đăng title ngược với nội dung trong phim, chính xác là Đêm khuya bố chồng sang "chơi", nói chung thì kiểu nào cũng như nhau, nhưng tiêu đề Chán chồng, đêm khuya qua phòng bố "chơi" nhìn qua thì có vẻ kích thích hơn. Nhưng dù gì thì kiểu nào các bạn cũng click vào phim này, đơn giản là vì thumbnail nhìn quá hấp dẫn phải không?
Cô vợ Sena ít nói nhưng có rất nhiều chuyện thầm giữ buồn trong lòng, ví dụ như việcchồng không quan tâm đến cô, nhưng cái quan trọng nhất là chuyện "chăn gối"; Sena thuộc mẫu người thèm tình dục, nhưng chồng cô thì ngược lại, chàng trai luôn tìm cách từ chồng chuyện "yêu" của vợ mình, người vợ không hiểu lí do tại sao nhưng thật sự cô rất buồn về chuyện này.
Một ngày nọ, Sena bỗng tâm sự chuyện này với bố chồng của cô để mong ông có thể khuyên nhủ con trai mình. Người vợ trẻ tuổi nghĩ mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhưng nó lại còn tồi tệ hơn cô tưởng.

P.s: Nữ chính trong phim là: Mao Sena
Tags:
Mao Sena
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl + F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.