• #1
  • Zoom+
Thật ra VLXX đã đăng title ngược với nội dung trong phim, chính xác là Đêm khuya bố chồng sang "chơi", nói chung thì kiểu nào cũng như nhau, nhưng tiêu đề Chán chồng, đêm khuya qua phòng bố "chơi" nhìn qua thì có vẻ kích thích hơn. Nhưng dù gì thì kiểu nào các bạn cũng click vào phim này, đơn giản là vì thumbnail See more...nhìn quá hấp dẫn phải không?
Cô vợ Sena ít nói nhưng có rất nhiều chuyện thầm giữ buồn trong lòng, ví dụ như việcchồng không quan tâm đến cô, nhưng cái quan trọng nhất là chuyện "chăn gối"; Sena thuộc mẫu người thèm tình dục, nhưng chồng cô thì ngược lại, chàng trai luôn tìm cách từ chồng chuyện "yêu" của vợ mình, người vợ không hiểu lí do tại sao nhưng thật sự cô rất buồn về chuyện này.
Một ngày nọ, Sena bỗng tâm sự chuyện này với bố chồng của cô để mong ông có thể khuyên nhủ con trai mình. Người vợ trẻ tuổi nghĩ mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhưng nó lại còn tồi tệ hơn cô tưởng.

P.s: Nữ chính trong phim là: Mao Sena
Bạn đang xem phim Chán chồng, đêm khuya qua phòng bố "chơi" có ID trên VLXX là: 481, truy cập link rút gọn: vlxx.com/481 hoặc vlxx.tv/481 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.