• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Xem phim bố chồng con dâu - (Chăm sóc bố chồng)
Đối với thể loại này thì không còn gì quá xa lạ với người bạn hay xem Jav và diễn viên chính trong phim thì cũng không lạ lẫm gì nữa: Yui Hanato và thánh Shigeo Tokuda. VLXX xin nói sơ qua về nội dung chính trong phim:
Vì ông bố tuổi cao sức yếu nên cậu con trai không nở để ông ta ở một mình, chàng trai quyết định đưa bố qua ở chung với gia đình riêng của mình. Qua ở nhà con trai, hắn ta liên tục dòm ngó cô con dâu xinh đẹp mà hắn để ý trước đó - thời gian mà con trai lão và cô gái đó chỉ mới đang hẹn hò.
Tuy già, những hắn vẫn còn rất sung sức và ham muốn chuyện tình dục, hắn đang chờ cơ hộ để ra tay - cưỡng hiếp vợ của con trai lão.
Bạn đang xem phim Chăm sóc bố chồng có ID trên VLXX là: 45, truy cập link rút gọn: vlxx.com/45 hoặc vlxx.tv/45 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.