• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Miyuki Okano bố mất sớm mẹ bước nữa thì không lâu sau bà cũng mất, cô ở cùng với bố dượng và chồng của mình. Khi chồng đi làm cô ở nhà dọn dẹp nhà cửa ông bố dượng thì chẳng làm gì cả nhàn dỗi quá mà, lúc cô lau cầu thang lão ta cứ chằm chằm cúi xuống dưới để soi mông và quần lót của đứa con không may dí sát quá chạm vào mông làm Miyuki Okano giật mình quay lại hỏi: " Có chuyện gì vậy bố " ông ta thản nhiên trả lời "Không may bố bị vấp ngã thôi mà con". Đến lúc Miyuki Okano bên ngoài quét sân, lão bố dượng đang cầm chiếc gậy đánh golf nhìn thấy và soi bộ ngực của cô lão ta nảy ra ý định đen tối. Ông tiến lại gần đứa con gái nói: "Con còn trẻ việc gì phải tốn cái tuổi trẻ này suốt ngày cắm mặt vào làm việc nhà chứ, nhà mình có điều kiện cứ thuê người giúp việc thôi, con phải học đánh golf lúc buồn còn có cái giải trí". Ông kéo con gái vào phòng khách và dạy nó đánh golf, tay Miyuki Okano cầm chiếc gậy đánh golf còn lão ta vòng tay từ đằng sau túm lấy eo lấy cớ chỉnh thế đứng cho chuẩn, ông cứ lấy con cu của mình chà chà vào mông con gái, cô thấy có điều bất thường giật mình vứt chiếc gậy đánh golf và quay lại thì thấy bố dượng đang vạch con cu ra, thấy thế cô ngượng ngùng chạy vào phòng với vẻ sợ hãi. Ông ngồi ngoài phòng khách một lúc rồi quyết định đe dọa đứa con gái ép cô phải quan hệ với lão. Sau lần địt nhau đó mỗi khi chồng cô đi làm lão lại đè cô ra để địt cho thỏa mãn cơn thèm tình dục của mình, đêm thèm quá ông cũng lại mò vào phòng 2 vợ chồng Miyuki Okano khi chồng cô đang ngủ lão cũng đè ra địt. Cô phải chịu những ngày tháng địa ngục mà lão bố dượng khốn nạn đó mang lại cho, cũng sợ mất chồng nên đành im lặng chịu đựng một mình.
Bạn đang xem phim Cha dượng dạy con gái đánh golf và ý đồ đen tối bên trong có ID trên VLXX là: 802, truy cập link rút gọn: vlxx.com/802 hoặc vlxx.tv/802 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.