• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Cậu thanh niên nhút nhát và những cô hàng xóm xinh đẹp Sayuki Kanno, Kyouko Maki, Kana Tsurata, Asahi Mizuno, Sana Mizuhara, Nanami Hirose. Bộ phim được nhắc tới cậu thanh niên ở tuổi mới lớn được những cô hàng xóm liên tục gạ tình địt nhau, vì nhu cầu tình dục nên những cô gái này thay phiên nhau gạ tình cậu thanh niên trẻ này. Ở cái tuổi mới lớn như này ngoài xem phim sex thủ dâm ra thì đâu phải ai cũng may mắn như cậu ta. Không những 1 cô gái mà đến những 6 cô gái liên tục gạ tình, bình thường muốn 1 cô cũng không được nhưng cậu thanh niên này cực kì may mắn được tận 6 cô gái xinh đẹp ngay cạnh nhà dạy cho cách làm tình và địt nhau. Ở tuổi này gặp những trường hợp như vậy nhút nhát là đúng thôi nhưng càng nhút nhát càng ngây thơ như vậy các cô gái kia càng thích thú được chiều chuộng thích tư thế nào chỉ cần bảo em là em thực hiện theo thôi, những khuôn mặt xinh xắn thế kia cơ mà dáng lại ngon nữa chứ. Tôi cũng không biết diễn tả cảm xúc ra sao nữa quả thật là một cậu thanh niên cực may mắn, mời các bạn đón xem bộ phim để được nhập vai cùng cậu thanh niên may mắn này.
Bạn đang xem phim Cậu thanh niên nhút nhát và những cô hàng xóm xinh đẹp có ID trên VLXX là: 809, truy cập link rút gọn: vlxx.com/809 hoặc vlxx.tv/809 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.