• #1
  • Zoom+
Tên phim: Cậu sinh viên địt cô lao công chung cư xinh đẹp
ID: NGOD-020
Diễn viên: Kurea Hasumi
Hằng ngày trong một chung cư hạng trung nữ lao công Hasumi phải quét dọn một khu nhất định mà quản lí giao cho, tuy đã có chồng và tuổi không con trẻ, ấy vậy mà Hasumi vẫn còn rất tươi trẻ, khuôn mặt xinh See more...đẹp và vóc dáng hấp dẫn, cô luôn được các đứng mài râu trong chung cư dòm ngó, trong số đó có cậu sinh viên đại học năm 3, Nakata.
Và thật may mắn cho Nakata khi cu cậu đã chinh phục được... cơn khát dâm dục của Hasumi trong một lần cô quét dọn phòng giúp chàng trai. Nư lao công cứ như đã say mê con cặc của chàng sinh viên trẻ, cô không thể không dừng lại sự ham muốn dục vọng của mình mỗi khi đi ngang qua phòng của Nakata, có lẽ nàng đã quá ngán ngẫm với người chồng mấy mươi năm của mình. Hasumi muốn tận hưởng cảm giác mới và chính Nakata đã giúp cô thỏa mãn được điều đó....
Bạn đang xem phim Cậu sinh viên địt cô lao công chung cư xinh đẹp có ID trên VLXX là: 590, truy cập link rút gọn: vlxx.com/590 hoặc vlxx.tv/590 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.