• #1
  • Zoom+
Bộ phim Cậu em trai hư, nữa đêm gạ địt bạn của chị dài 4 tiếng của studio Hunter được ra mắt vào năm 2016 nói về những cuộc tình chớp nhoáng trong đêm giữa chàng thanh niên trẻ với bạn của chị mình.
Tổng cộng trong phim có 5 phần, nội dung bao quát đều giống nhau là: Cô chị gái dẫn bạn See more...thân của mình về nhà chơi và ngủ qua đêm, đêm hôm đó là một quảng thời gian dài với...em trai của cô ta khi chàng trai phải "làm việc" cực lực để... "phục vụ" cho người phụ nữ trẻ mới đến.
Đạo diễn có lẽ vì sợ người xem nhàm chán khi đoạn phim nào cũng giống nhau nên ông ta đã thêm vào nội dung mới là chơi some, và người tham gia là hai chị em(loạn luân) và bạn của chị.
Các diễn viên chính trong phim sex này gồm: Madoka Hitomi, Ayane Suzukawa, Shino Midori , Mayu Satomi, Misa Suzuka, Airi Mashiro
Bạn đang xem phim Cậu em trai hư, nữa đêm gạ địt bạn của chị có ID trên VLXX là: 598, truy cập link rút gọn: vlxx.com/598 hoặc vlxx.tv/598 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.