• #1
  • Zoom+
Các bạn nhìn vào thumbnail có thấy kích thích không?, ảnh này mình đã thu nhó chứ nếu xem ảnh gốc thì 100% sẽ đồng ý nhìn vào ảnh rất hấp dẫn, lâu rồi mới thấy một em diễn viên xinh đẹp và còn "tươi" đến như vậy. Theo như VLXX đoán thì em nữ chính trong phim sex trên See more...mới tham gia vào thế giới JAV, trên r18 chỉ vỏn vẹn 3 phim của nàng thôi(phim đầu tiên được up lên vào ngày 18/06/2016, mới đây), trên một trong trang thông tin diễn viên JAV thì "em học sinh" này cũng chưa được cập nhật, quá ngon cho một em hàng mới để chúng ta được... sóc lọ :)).
Và đây, tên của nàng là và tên của nàng là Mai Shirakawa, hiện tại có 3 phim đều thuộc studio jav nổi tiếng Idea Pocket, mình sẽ cập nhật hết video của nàng lên VLXX trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.
Nội dung phim: Với vóc dáng cao ráo, khuôn mặt xinh đẹp dễ thương và nước da trắng mịn, cô nữ sinh Mai được nhiều nam thanh niên trong trường chú ý, yêu thích, đặc biệt có cả tên thầy giám thị háo sắc có tiếng. Tuy đã có bạn trai nhưng vì một lí do nào đó khiến Mai cũng có tình cảm với thầy giám thị(có lẽ hàng tên này khủng), cô nàng luôn đồng ý khi hắn muốn làm tình, địt từ trong lớp cho đến nhà riêng của hắn. Ở phút thứ 5 Mai bị cậu bạn trai kéo vào phòng y tế chịch, sau khi bị nắc xong cô nàng tiếp tục mây mưa với tên thầy giám thị, phải chăng cô nữ sinh này đi học chỉ để ngậm cu và bị... địt mà thôi???
Bạn đang xem phim Câu chuyện sau giờ học - Thầy ơi nắc nhẹ thôi... có ID trên VLXX là: 441, truy cập link rút gọn: vlxx.com/441 hoặc vlxx.tv/441 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.