• Server-1
  • Zoom+
1,362 Like
Câu chuyện nữa đêm - BỐ ƠI DỪNG LẠI ĐI...
Thể loại loạn luân mẹ và con trai thì VLXX thấy có rất nhiều nhưng bố và con gái xxx với nhau thì lại khá hiếm, các bạn không nên bỏ qua video hay bên trên nhé.
Nội dung phim khá đơn giản: Đợi vợ ngủ say, nữa đêm ông bố lén lút qua phòng con gái là Hina của mình để "tâm sự", sau khi tỉnh giấc vì bị ai đó sờ mó, cô gái nhận ra đó là bố và lạ thay cô không hề la lớn hay phản kháng chống cự, có lẽ 2 bố con này đã loan luan với nhau nhiều lần rồi.
Không dừng lại ở đêm hôm đó, sáng dậy đợi vợ đi làm thì người bố tiếp tục quấn quýt với Hina, tuy biết điều này là cấm, trái với luân thường đạo lý nhưng biết sao được, cô gái tuổi trăng tròn kia đã "yêu" bố mình mất rồi.
P/s: từ "yêu" mà VLXX để trong ngoặc kép kia có nghĩa là yêu tình dục, yêu sự cọ sát của hai cơ thể khác giới chứ không phải tình yêu của nam và nữ; ý VLXX muốn nói ở đây là ông bố và Hina đều có cùng một điểm chung là rất ham muốn chuyện "lên giường", quả thật là cha nào con nấy :)).
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.