• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Sống trong môi trường nữ rất nhiều em gái xinh đẹp ông lao công cảm thấy mình trẻ ra rất nhiều. Mỗi khi gặp gái lòng ông trở nên tươi hơn, thấy cuộc đời đẹp hơn, đó là vì sao? Vì ông sẽ chịch lần lượt từng công gái trong kí túc xá nữ mà mình sẽ làm viêc. với sự tham gia của các diễn viên Mikan Kururugi, Mizuki Hayakawa, Nina Nishimura, Sayaka Narumi. Ông quả là may mắn khi được địt nhau với em sinh viên xinh tươi. Phim Sex địt những em sinh viên trong kí túc xá nữ , do công việc quét dọn phòng của mình nên ông thuận lợi được tiếp xúc và làm quen với tất cả các sinh viên nữ. Đầu tiên là Mikan Kururugi , ông lao công đã theo dõi, đợi lúc cô một mình ông ta đã lao vào sờ lồn múp khi cô đang thay đồ. Nhìn cái lồn mũm mĩm khiến ông thêm sức mạnh để gạ địt được cô ấy . Câu chuyện tiếp theo là Mizuki Hayakawa, khi ông vào sửa bồn tắm cho cô và cũng tại đây cô đã bị ông cướp mất đời con gái. Tiếp theo đến Nina Nishimura, Sayaka Narumi đều lần lượt bị ông chịch cho nát lồn. Tuy nhiên ông được cái dai sức, các em trẻ đẹp này rất thích nên đã tạo điều kiện để ông được chăm sóc những cái lồn xinh đẹp này.
Bạn đang xem phim Câu chuyện anh lao công ký túc xá may mắn có ID trên VLXX là: 806, truy cập link rút gọn: vlxx.com/806 hoặc vlxx.tv/806 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.