• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
VLXX để từ chơi vào dấu ngoặc kép "" thì các bạn chắc hiểu nghĩa là gì rồi :D. Bố ơi mình cùng "chơi" nhé!!! là một bộ phim thuộc thể loại loan luan, nhân vật chính là ông bố già háo sắc và những cô con gái xinh đẹp và vô cùng dâm dục.
See more.../> Lâu ngày xa con, cặp vợ chồng già quyết định từ quê lên thành phố để thăm các cô con gái đang yếu của mình, Đan xen giữa sự vui mừng hạnh phú ghi gặp con, ông bố như muốn nghẹt thở khi thấy những cặp ngực của các cô con gái mình sau vài năm không gặp là to bự đến như vậy, không con là cô bé dễ thương bé bỏng ngày nào, bây giờ họ đã là những người phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn và vô cùng gợi cảm. Cũng là một người đàn ông thực thụ, con cặc của ông như muốn nổ tưng khi các con cứ áp ngực vào mình liên tục, thật là khó chịu.
Những ngày sau đó, ông bố liên tục được ăn rất nhiều "bưởi" ngon ngọt, những cô gái xinh đẹp như hiểu trong đầu bố mình đang muốn gì, họ tự nguyện để con cặc của bố găm vào lồn của họ...
P/s: Diễn viên không xinh nhưng được cái vú bự, các bạn xem bù qua lại nhé :D.
Các nữ chính của phim:
- Riko Honda/ 1991/ 1m55/ 88-55-86/
- Yuuna Hoshizaki (Kotone Aizawa)
- Mona Kasuga/ 1m53/ 91-58-85/
Bạn đang xem phim Bố ơi mình cùng "chơi" nhé!!! có ID trên VLXX là: 428, truy cập link rút gọn: vlxx.com/428 hoặc vlxx.tv/428 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.