Hiện đa số phim trên VLXX đều không play được do vấn đề từ server phim, nhóm đang cố gắng reup lại(hiện chỉ trang mới nhất là xem được), mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ VLXX trong thời gian tới.
  • #1
  • Zoom+
JUY-171
vlxx.tv/790
Asahi Mizuno là một nữ y tá, chuyên chăm sóc tại nhà cho các cụ ông. Và một lần cô bị một ông cụ hám gái hiếp dâm.
Hôm đó, Asahi Mizuno có lịch đến chăm ông cụ đơn thân bị đau lưng. Với bản chất hám gái, lại thấy cặp mông to tròn nên lão đã lừa Asahi Mizuno vào nhà kho rồi hiếp cô ấy. Làm xong, Asahi Mizuno xin phép đi tắm, nhìn cô cởi quần áo qua lớp của, lão không kìm chế được, xông vào cưỡng bức Asahi Mizuno ngay trong phòng tắm. Đến trưa, Asahi Mizuno dìu ông ta vào phòng ngủ, thấy váy ngắn ông ta ngó xuống nhìn và lên cơn thèm địt. Ông đẩy cô y tá vào tủ để chăn rồi tiếp tục hiếp cô ấy. Đồng nghiệp của Asahi Mizuno đến, không thấy hai người đâu nên anh ta ra về. Vừa lúc đó Asahi Mizuno và ông già ra khỏi tủ, vẫn chưa thỏa mãn nên lão định đẩy cô ra thảm để quan hệ tiếp thì cái lưng bị đau nên không làm gì được. lão già còn bắt cô bú cu hắn trong nhà vệ sinh. Rồi cũng đến ngày phải xa, lưng của ông già đã khỏi, Asahi Mizuno đến chào tạm biệt. ông ta xin Asahi Mizuno quan hệ một lần cuối. Asahi Mizuno đồng ý, đang làm 'chuyện ấy" thì đồng nghiệp của Asahi Mizuno và người giao hàng vào. Hai người trốn xuống gầm bàn để quan hệ. Vì nằm trong gầm bàn lâu quá nên lão lại bị đau lưng nên phải đi xe lăn đến bệnh viện. Đúng là bố già hám gái, già rồi mà còn ham, còn quan hệ tình dục được mấy lần một ngày.

Tình trạng trang web: 90% phim bị lỗi, VLXX đang cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Server #1: Đa số phim đều không xem được.

Server #3-OP: Server của Openload, sẽ bị dính popup quảng cáo, mọi người không nên cài bất cứ gì từ quảng cáo, hãy tắt tab đó đi(dùng tổ hợp phím Ctrl + W để đóng tab đó hoặc Ctrl + Shift + W để tắt luôn trình duyệt web.

VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM, nếu không vào được .tv thì bạn hãy vào .com nhé.