• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Đã lâu không thấy Shigeo Tokuda tham gia đóng phim JAV nữa, nhắc tới người này thì chắc hẵn ai hay xem phim đen cũng biết(nếu bạn không biết thì xin thua), có lẽ sau hơn 20 năm với 400 bộ phim 18 trinh chiến với các dàn mỹ nữ phim người lớn, "bố già" này đã thật sự "hết đạn" rồi chăng???. Nam chính trong phim mà VLXX See more...post trên không phải là bố già mà chúng ta thường thấy, đây là một bố già khác, tuổi cũng tầm 80 và độ mạnh cũng không thua kèm gì người đồng hương Tokuda cả. Mình chưa biết tên lão này vì lão đóng khá ít phim, mình nhớ không lầm lão cũng có tham gia đóng chung với huyền thoại Shigeo Tokuda của chúng ta nữa, thôi nói chúng là... kệ mọe nó đi, cái chúng ta quan tâm nữ chính chứ không phải ai trong đây hết.
Nội dung phim: Do nhà không còn một ai, cô y tá trẻ nhận lời bác sĩ đến chăm sóc cụ ông vừa mới xuất viện một thời gian ngắn, công việc hằng ngày của cô là kiểm tra sức khỏe, giặt đồ, nấu ăn cho ông lão, sau này cô còn nhận thêm một có việc khác nữa, việc gì thì ai cũng biết rồi đó, giúp cụ đỡ cô hơn hơn :)).
Profile nữ chính:
Tên: Meisa Kurokawa / Tên khác: Alice Asama, Kyoko Akiyama
Năm sinh: 25/04/1987; 95-58-88; 1m63
Thông tin ngắn gọn vậy thôi những quá đủ rồi phải không AE, chúc m.n xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Bố già 80 và em y tá trẻ có ID trên VLXX là: 412, truy cập link rút gọn: vlxx.com/412 hoặc vlxx.tv/412 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.