• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Bố chồng kìm nén vì con dâu khiêu gợi.
(Chú ý: Phim này VLXX đăng trên server Openload, khá lag, các bạn không nên tua nhiều tránh gây ra tình trạng bị đứng Player. Nếu tua thì chờ một lát để video load, đừng vội tắt hoặc tua tiếp khi video chưa chạy lại. Chúc xem phim vui vẻ.)
Phim này VLXX đã đăng rất See more...lâu rồi, nhưng hồi đó chất lượng rất tệ, xem mà đau cả mắt, mình cũng bỏ một khoảng thời gian ra để tìm phim chất lượng tốt hơn nhưng đành bó tay. Hôm nay vô tình nhìn thấy nên post lên liền cho AE xem, xui cái là phim không đăng ở server load nhanh được do bị dính bản quyền, các bạn chịu khó xem ở server Openload, hạn chế tua nhé.
Nội dung: Cô con dâu được dịp về quê của chồng chơi, nơi đây cô phát hiện ông bố của chồng mình rất mạnh và đầy nam tính tuy tuổi đã không còn trẻ. Nhìn cơ thể đầy cuốn hút của người đàn ông tuổi chừng 50, cô không thể kìm nén sự dâm dục của mình được.
Thể là đứa con dâu quyết tâm làm cho bố của mình lên cơn nứng để địt mình, cô luôn hành động các tư thế khiêu gợi để kích thích bố chồng.
Ông bố tuy biết con dâu đang có ý với mình nhưng ông luôn im lặng và kìm nén dục vọng, đơn giản là vì ông rất thương yêu con trai, không muốn làm gì tổn thương đến đứa con của mình.
Nhưng rồi một ngày...
Bạn đang xem phim Bố chồng kìm nén vì con dâu khiêu gợi có ID trên VLXX là: 391, truy cập link rút gọn: vlxx.com/391 hoặc vlxx.tv/391 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.