• #1
  • Zoom+
Thông tin phim Bí mật của một gia đình - Những bà dì dâm đãng:
- ID: MIMU-007
- Starring: Kaori Otonashi, Risa Murakami
Phim sex trên thì mình biết lâu rồi, đã xem qua, rất hay nhưng mình chỉ tìm thấy bản SD(chất lượng thấp) nên không mang về VLXX, hôm nay tình cờ tìm thấy bản HD nên post lên web See more...ngay khi còn nóng :)).
Do bây giờ mình khá bận nên lấy nội dung phim từ web gốc luôn(dùng google dịch góp thêm tí gió): Cha tôi đột ngột qua đời vì bạo bệnh, tuy rất buồn nhưng vẫn tỏ ra cứng rắn với mọi người xunh quanh. Trong một lần dọn dẹp phòng tôi phát hiện ra một tạp chí khiêu dâm mà tôi đã mua không lâu trước đó, xem sơ qua một loạt ảnh xxx tôi không thể kiềm chế cơn nứng của mình và đã thủ dâm ngay lúc đó. Và các người dì đã thấy... tôi là điều đó.
Các dì đã lần lượt "tấn công" con cu của tôi, không để cho tôi thở một giây phút nào từ khi biết tôi là loại người háo sắc, dâm dục. Họ bắt tôi địt họ ngay trước di ảnh của bố, tôi đã chống cự nhưng vô ích.
Tôi thấy xấu hổ và tự trách bản thân khi không thể làm chủ được mình. "Mong bố tha lỗi cho con..." !!!
Bạn đang xem phim Bí mật của một gia đình - Những bà dì dâm đãng có ID trên VLXX là: 492, truy cập link rút gọn: vlxx.com/492 hoặc vlxx.tv/492 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.