• #1
  • Zoom+
VLXX xin hân hạnh giới thiệu một bộ phim sex rất hay thể loại vụng trộm/địt lén của studio xxx.
Chú ý: Thumbnail trên mình lấy từ đoạn 1 của phim(từ đầu cho đến phút 42), còn title Bạn trai ra ngoài nghe đt, cô gái bị nhân See more...viên quán lén lút... phịch mình lấy từ đoạn tiếp theo(giữa). Phim gồm 3 đoạn và cả 3 đều hay, các bạn không nên bỏ qua phút giây nào hết nhé.
Nội dung phim sex thì như VLXX giới thiệu ở trên rồi, chuyên đề phịch lén/vụng trộm:
- ĐOẠN 1: Một nhóm bạn đi hát karaoke, cô gái Sumi uống quá chén nên say không biết trời trăng mây gió gì nữa, nàng đi toilet một mình và đã gục ngay cầu thang, tên nhân viên thấy thế không những giúp mà còn... hơn cả từ "giúp" nữa. Chuyện sẽ ra sao thì mời các bạn xem tiếp!
- ĐOẠN 2: Đôi tình nhân trẻ vào một quán nhậu quen biết ăn uống, nam thanh niên ra ngoài nghe điện thoại mà quên mất người yêu của mình đã say. Tên chủ quán nhân lúc cô gái không có bạn trai bên cạnh, hắn đã nhét... "trứng rung" vào lồn của nàng. Và bây giờ hắn đang chờ cơ hội để ra tay... "làm thịt con mồi".
- ĐOẠN 3 cũng rất hay nhưng giới thiệu bên trên cũng đủ rồi. Xin mời các bạn thưởng thức.
Bạn đang xem phim Bạn trai ra ngoài nghe đt, cô gái bị nhân viên quán lén lút... phịch có ID trên VLXX là: 507, truy cập link rút gọn: vlxx.com/507 hoặc vlxx.tv/507 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.