• #1A
  • #1B
  • #1C
  • Zoom+
Bạn trai của em gái và cô chị dâm dục.
Thể loại chị cướp bồ của em gái VLXX đã đăng rất nhiều trước đó, những ai muốn xem những phim dạng như thế này thì chịu khó quay lại những trang cũ của web để tìm nhé.
Tuy là một cô gái xinh đẹp nhưng Amami lại không bao giờ ra ngoài và tiếp xúc với ai, See more...chính vì vậy mà cô nàng không có người yêu, trong tuổi đôi mươi của con gái mới lớn, tình dục vẫn là 1 cái gì đó không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày, Amami làm cách nào để giải tõa được điều đó?
Mỗi lần cô em gái Neko dẫn bạn trai của mình về chơi thì Amami đều để ý, liếc mắc đưa tình, nhiều lúc cô nàng còn nhìn lén em gái mình và cậu bạn trai kia địt nhau nữa, những lúc đó cơn khát dục vọng của Amami lại sôi sùng sục trong người, cô muốn ai đó "đâm" cô thật mạnh, thật nhiều để sự thèm khát kia được thõa mãn.
... Chiều hôm đó, Amami đã chủ động "gợi tình" cậu thanh niên kia nhưng chỉ được khoảng 1 phút thì chàng trai "từ chối" và chạy ra ngoài, điều này không có nghĩa là cậu ấy chung tình, chẵng chỉ là ...ngại mà thôi, con cu cậu ta vẫn đang cương cứng, đúng lúc đó thì cô bạn gái vô phòng với một bộ đồ bó sát đầy khiêu gợi, không kiềm được cảm xúc, chàng trai đành xxx với gấu của mình để giảm đi cơn thèm khát vừa xảy ra với chàng.
NHƯNG LIỆU ĐÂY CÓ PHẢI ĐÃ LÀ KẾT THÚC, HAY NÓ SẼ MỞ MÀNG CHO MỘT CUỘC TÌNH VUNG TROM ĐẦY HẤP DẪN, mời các bạn cùng xem phim này nhé.
Bạn đang xem phim Bạn trai của em gái và cô chị dâm dục có ID trên VLXX là: 311, truy cập link rút gọn: vlxx.com/311 hoặc vlxx.tv/311 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.