• #1A
  • #1B
  • #1C
  • Zoom+
Bác sĩ thôi miên, hiếp dâm nữ bệnh nhân xinh đẹp là một phim sex có tiêu đề được VLXX cop lại từ một mem của Thiendia.com;
Sơ lược về phim: Yoshizawa Akiho vào vai muộn người vợ trẻ, cô thường có giấc mơ kì lạ, là bị một người đàn ông lạ mặt đột nhập vào nhà, dùng dao khống See more...chề rồi hãm hiếp cô, đến đoạn sướng nhất chuẩn bị lên đỉnh thì cô tỉnh giấc trong khi vẫn ngủ cùng với chồng. Giấc mơ kì lạ đó rất hay xuất hiện, cô đành phải tìm đến bác sỹ tâm lý. Đặt niềm tin nhầm chỗ, cô tìm đến phải ông bác sỹ dâm tà, ông bèn thôi miên cho cô thành một người phụ nữ dâm đãng, ham muốn tình dục của cô lên rất cao. Và rồi... chuyện gì xảy ra tiếp theo mời mọi người theo dõi bộ phim. (Nguồn tóm tắt: Thiendia.com)
- Thông tin về nữ diễn viên Akiho Yoshizawa:
Tên thật: Akiho Yoshizawa(吉沢明歩)
Tên khác: ACKY
Ngày sinh: 03/03/1984
Chòm sao: Song Ngư
Số đo 3 vòng: 86 58 86
Chiều cao: 1m61
Nhóm máu: A
Sở thích: Tham quan viện bảo tàng
Số phim: 187(* nát bét rồi quá hehe)
Bạn đang xem phim Bác sĩ thôi miên, hiếp dâm nữ bệnh nhân xinh đẹp có ID trên VLXX là: 303, truy cập link rút gọn: vlxx.com/303 hoặc vlxx.tv/303 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.