• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Những người chị gái đã làm cho cậu em trai của mình bị lạc vào thế giới tình dục khi ăn mặc nữa kín nữa hở làm cho bất cứ tên đàn ông nào nhìn vào cũng phải "dựng đứng".
Ở nhà riêng, tất nhiên mặc gì chẵng được, nhưng quan trọng là phải biết xung quanh đang có ai mà chọn quần, áo phù hợp. Các cô See more...gái trong phim luôn mặc những cái áo dây mỏng manh cùng chiếc váy không thể nào ngắn hơn được nữa, điều này làm cho cậu em trai của họ luôn "khó chịu" mỗi khi nhìn thấy. Có lẽ những người chị này nghĩ em ruột chắc không sao, thoải mái tí cũng được; nhưng sự việc lại không hề đơn giản như vậy.
Người em ngày càng nứng hơn và đến khi không chịu được nữa, trong mắt cậu các cô chị gái bị biến thành những con mồi béo bở và cậu trở thành một thợ săn chuyên nghiệp, lần lượt hạ gục và làm thịt từng con một.
Có một điều đáng ngạc nhiên là những "con mồi" này tự nguyện bị "thợ săn" làm thịt chứ không hề chạy trốn hay chống đối cả :)).
Thôi quăng pháo đủ rồi, mọi người cùng xem phim nào.
Bạn đang xem phim Bà chị dâm và cậu em trai hư hỏng có ID trên VLXX là: 409, truy cập link rút gọn: vlxx.com/409 hoặc vlxx.tv/409 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.