• #1
  • Zoom+
Giả vờ gọi điện báo mình bị bệnh, ông anh trai lần lượt "làm thịt" các cô em gái ruột xinh đẹp của mình, nhiều người đã có chồng như cu cậu cũng không tha.
Nhìn tên phim Anh trai trời đánh, dụ các cô em gái qua giúp dọn phòng rồi đè ra đụ có lẽ đã bao quát hết toàn bộ 200 phút nội dung của phim. See more...Tổng cộng anh này có 5 cô em gái, nhiều người đã kết hôn nhưng hắn ta vẫn không buông tha, liên tục gọi điện thoại nhờ em mình đến giúp vệ sinh nhà cửa vào một khung giờ nhất định rồi ra tay cưỡng hiếp, lần lượt từng người một...
Sản phẩm có ID 787 trên VLXX được ra mắt vào tháng 2 năm 2017 của studio Appachi, chắc vì con mới nên hãng chưa cập nhật tên của các nữ chính, mình sẽ đăng lại tên diễn viên khi có thông tin nhé. Chúc mọi người xem phim an toàn.
Bạn đang xem phim Anh trai trời đánh, dụ các cô em gái qua giúp dọn phòng rồi đè ra đụ có ID trên VLXX là: 616, truy cập link rút gọn: vlxx.com/616 hoặc vlxx.tv/616 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.