• Server-1
  • Zoom+
Lang thang đi tìm một phim sex hay trên xnxx, vô tình click vào một video khá hấp dẫn, mình tính đi tìm link download full phim gốc về nhưng khổ nổi trong video không có hiện thị JAV-ID, tính nhắm mắt bỏ qua đi tìm phim mới nhưng không ngờ kéo xuống bình luận thì có một bạn post ID của phim lên, thế là mọi việc bắt đầu đơn giản lại rồi.
Bộ phim trên gồm 2 đoạn khác nhau, đều có cùng một nội dung: Anh rể về nhà chơi, người chị cũng giới thiệu chồng tương lai của mình cho 2 cô em gái ruột biết. Đêm hôm đó thay vì chịch người yêu, người đàn ông lại liên tiếp "mây mưa" với từng cô em gái xinh đẹp, tươi trẻ....
Chắc chắn bộ phim của hãng studio sex nổi tiếng Nhật Bản, Prestige sẽ không làm bạn thất vọng đâu, chúc xem phim vui vẻ.
Các diễn viên: Umi Hirose, Misuzu Ono, Hina Makimura, Nozomi Ihara
1. Umi Hirose 12/11/1995 ; 86-56-86 ; 1m60
2. Misuzu Ono
3. Hina Makimura
4. Nozomi Ihara
Bạn đang xem phim Anh rể tương lai nện cùng lúc 2 cô em vợ có ID trên VLXX là: 622, truy cập link rút gọn: vlxx.com/622 hoặc vlxx.tv/622 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.