• Server-1
  • Zoom+
Chắc mọi người click vô phim này và tua vì cái thumbnail, đây là đoạn cuối nhé(từ 1t:45p:21 trở đi), nữa đêm cô vợ trẻ lên cơn nứng muốn địt, cô nàng liên tục xoa bóp con cu của chồng mình nhưng có vẻ như người đàn ông không muốn sex, hắn quay mặt đi đắp mền lại mặc cho cái lồn của vợ mình đang rỉ nước. Người vợ cắn răng chịu đựng, nàng cũng không muốn sử dụng các đồ chơi tình dục, nó tạo cảm giác không sướng bằng bị một con cu thật sự địt vào l*...
Trưa hôm đó cậu em trai đến nhà anh chơi và lai rai vài chai bia, sau khi anh trai ngủ say, nam thanh niên quay sang tâm sự với chị dâu và biết được chuyện chăn gối của vợ chồng anh mình. Hai người trò chuyện với nhau và ngay lúc đó họ nảy sinh tình cảm, nói chính xác hơi là tình dục. Các bạn biết tiếp theo là gì rồi đó.
Nãy giờ phía trên mình chỉ mới nói đoạn cuối của phim, toàn bộ gồm có 3 đoạn, các bạn chú ý nhé.
Các nữ chính trong phim:
- Yui Hatano (ĐOẠN 1)
- Ichika Kamihata (ĐOẠN 3)
- Ai Asakura (ĐOẠN 2)
Bạn đang xem phim Anh rể không làm thỏa mãn được chị thì... để em! có ID trên VLXX là: 632, truy cập link rút gọn: vlxx.com/632 hoặc vlxx.tv/632 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.