• #1
  • Zoom+
Anh ơi... Địt em đi!!! Em nứng lắm rồi
Tôi là một cô gái trẻ vừa rời xa gia đình, rời xa quê hương cùng chồng lên chốn thành phố bon chen đông người để tìm một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và giàu có hơn. Nhưng suy nghĩ, mơ ước bao giờ cũng khó xảy ra mà nguyên nhân chính tôi lại không bao giờ ngờ See more...tới, đó chính là do người đàn ông mà bấy lâu nay mình yêu thương nhất.
Vì còn trong tuổi thanh xuân nên tôi cũng giống như bao nhiêu cô gái khác, không chỉ ở riêng con trai, con gái ham muốn "lên giường" có lẽ là chuyện mà bất cứ ai cũng biết, chẵng qua họ ngại khi nói đến vấn đề này mà thôi, tôi là một trong số những người phụ nữ đó, rất ham mê sex. Nhưng chồng tôi lại không thể giúp tôi thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình, cưới nhau một thời gian sau này tôi mới biết anh ấy bị yếu sinh lý, nhiều lúc tôi buồn đến phát khóc nhưng không biết chia sẻ cùng ai vì gia đình, bạn bè thân thiết của mình đều ở dưới quê cả. Cũng chính vì điều này mà tôi không thể tập trung vào công việc, tập trung kiếm tiền để có thể trở nên giàu có - điều mà bấy lâu này vợ chồng tôi vẫn hàng mơ ước.
Nhưng và rồi cuộc sống cũng tôi dần như bị đảo lộn từ ngày anh ấy đến ở chung nhà - Anh rể...
Profile nữ chính:
Tên: Yuna Hayashi
Ngày sinh: 30/11/1976
Cung hoàng đạo: Nhân Mã(Sagittarius)
Số đo 3vòng: 90 58 90(Siêu chuẩn)
Chiều cao: 1m60
Tổng số phim: 18
Bạn đang xem phim Anh ơi... Địt em đi!!! Em nứng lắm rồi có ID trên VLXX là: 282, truy cập link rút gọn: vlxx.com/282 hoặc vlxx.tv/282 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.