• Server-1
  • Zoom+
3,967 Like
Tên phim (Anh nhân viên bds lén địt vợ của khách) có lẽ hơi ngược vì chính cô vợ mới là người phản bội chồng mình để lén lút "lên giường" với anh nhân viên bds(bất động sản).
Trong một lần cùng chồng đi mua căn hộ, Matsui đã bị say nắng chàng nhân viên bds, tuy hắn ta đã già nhưng cô vẫn có chút gì đó yêu thích. Matsui dùng mắt đưa tình nhưng có lẽ người đàn ông kia không không hiểu nên bỏ đi nơi khác, hoặc hắn ta hiểu nhưng vì có chồng cô ở đó nên giả bộ làm ngơ; mọi chuyện vẫn chưa kết thúc...
Ngày hôm sau, khi hai bên đã thỏa thuận xong, người vợ chủ động nói chồng mình đi làm, không cần xin nghỉ ở cty, cô sẽ một mình đến văn phòng nam nhân viên kia để kí kết hợp đồng, tất nhiên Matsui không muốn chồng đi cùng là đều có lí do riêng cả. Lần này cô vợ không muốn bị ai quấy rầy "chuyện riêng" của mình với anh bds, và nam chính trong vai "quấy rầy" đó không ai khác đó chính là anh chồng - người mà cô đã chán trong chuyện chăn gối.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.