• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Phim kể về câu chuyện đổi vợ của hai anh em ruột, hai chàng trai đều yêu thương nhau hết mực, cái gì cũng chia sẻ cho nhau, kể cả... vợ của mình.
Đối với các nữ chính trong phim, mình không quan tâm cô gái trẻ lắm, mình đặc biệt chú ý người phụ nữ đã có tuổi kia(cô này 38 tuổi rồi), tuy đã lớn See more...tuổi nhưng vóc dáng lại rất "ngon ăn", chắc chắn ai nhìn cũng phải thèm.
Nội dung phim thì không khác gì một phim mà VLXX đã đăng lâu trước đó với tiêu đề cũng là "đổi vợ", VLXX xin nói sơ qua một tí: Vợ chồng người anh được dịp nghỉ lễ nên họ quyết định dành toàn bộ thời gian của mình qua nhà gia đình em trai chơi, cũng lâu rồi không gặp nên hai anh em gặp nhau rất vui mừng.
Tính đi vệ sinh, cậu em trai mở cửa toilet thì "thằng nhỏ" bỗng nhiên dựng đứng cứng ngắt, trước mặt cu cậu là thân hình đầy hấp dẫn của chị dâu mình, cậu có vẻ không quan tâm đến cô vợ, có lẽ đã nhìn chán rồi.
Suy nghĩ địt chị dâu hiện lên trong đầu chàng trai, và điều đó cũng xảy ra tương tự với ông anh kia, cũng đang muốn được "nện" người phụ nữ tươi trẻ của em trai mình...
Bạn đang xem phim Anh em đổi vợ cho nhau (Cùng sướng) có ID trên VLXX là: 400, truy cập link rút gọn: vlxx.com/400 hoặc vlxx.tv/400 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.