• #3
  • Zoom+
Bộ phim 69 Sắc Thái đáng lí ra tên đúng nội dung của nó phải là Tư thế 69 khi ngủ... nhưng tiêu đề thế này chẵng có gì hấp dẫn cả nên VLXX đã chọn một cái tên khác và các bạn cũng thừa biết là nó ăn theo một bộ phim gì gì đó rồi.
185 phút của phim gồm 3 đoạn và đều có chung một nội dung See more...đó là cô nữ thư ký chưa chồng vì đi làm về muộn, nhà thì xa nên đành phải ngủ nhờ nhà sếp mình. Đêm hôm đó cô gái trẻ lăn lộn như một đứa trẻ con khi ngủ, điểm dừng là cái lồn cô ta áp sát vào mặt ông chủ còn cái miệng thì trúng ngay con cặc phía dưới kia(Kiểu 69).
Bất ngờ người đàn ông tỉnh dậy do ngửi thấy mùi... mắm tôm, nàng thư ký kia cũng chợt mở mắt và cũng vô hoảng hốt khi mình đang nằm lên người boss, sau một khoản thời ngắn lấy lại bình tĩnh thì cả hai cũng bắt đầu làm... đúng theo đạo diễn yêu cầu :)).
Bạn đang xem phim 69 SẮC THÁI có ID trên VLXX là: 646, truy cập link rút gọn: vlxx.com/646 hoặc vlxx.tv/646 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.