• #1
  • Zoom+
Ba em nữ sinh với ba câu chuyện khác nhau nhưng đều có điểm chung là độ hấp dẫn và kích thích người xem. Phim sex này được chia làm 3 phần:
#Nội dung tóm tắt: Cô nữ sinh trẻ ở phòng trọ một mình và làm những hành động khiêu gợi khiến cho nam thanh niên phòng kế See more...bên nhìn thấy và liệu có xãy ra chuyện gì không, có chứ, nếu không thì làm xin có phim để xem :D.
#Chi tiết:
Part 1: Cô gái trẻ dọn dẹp phòng và tìm thấy công cụ massage mini mà nàng nghĩ đã mất cách đây một tháng trước, thay vì làm sướng những nơi nhức mỏi, nàng ta lại dùng chúng cho một việc khác... "việc" này đã vô tình bị nam thanh niên đi ngang qua và chứng kiếm, chuyện gì sẽ xãy ra??? Xin mọi người cùng xem phim nhé. P.s: Nữ chính hơi xấu, VLXX tính cắt đoạn này nhưng thôi lỡ như có ai có sở thích đặc biệt là thích xem jav gái xấu thì sao =)), ai không thích nên tua qua.
Part 2: Câu chuyện thứ hai đơn giản hơn, dâm dâm cô nương vừa nghe nhạc và dùng sex toy để "thọc" vào lồn mình, và chàng thanh niên abc nhìn thấy, và xyz gì đó... VLXX xin không nói gì thêm.
Part 3: Câu chuyện này gặp khá phổ biến ở các thể loại phim xxx khác, TV bị hư mà nữ chủ nhà không biết sửa, cô nàng đành nhờ chàng trai phòng kế bên qua giúp đỡ và .... (Mọi người tự hiểu đi, :)). Thôi không nói nhiều nữa, xin mời các bạn cùng xem phim).
Bạn đang xem phim 3 em nữ sinh dâm đãng và cậu thanh niên may mắn có ID trên VLXX là: 298, truy cập link rút gọn: vlxx.com/298 hoặc vlxx.tv/298 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.